top of page

riverglen Group

Public·250 members
Snake Boon
Snake Boon

phương pháp chọn cây mai đẹp, đa dạng hoa cho bạn vui xuân đón Tết


mai phôi là gì. Cây mai được xem như là loài hoa biểu tượng cho ngày Tết. Cứ mỗi lúc Tết đến, người Việt nhất là người Nam Bộ thường chọn cho mình những cành mai, những chậu mai hấp dẫn nhất để trang hoàng tết trong nhà hay cúng trên bàn thờ gia tiên.

Người xưa cho rằng, mai là tượng trưng cho cuộc sống vững bền dù cạnh tranh vẫn bám trụ, sắc mai vàng biểu tượng cho tài lộc, phú quý. Hoa cây mai nở đúng ngày Tết sẽ càng đáng quý hơn nữa vì điều đó báo hiệu 1 năm may mắn, tài lộc tới nhà bạn một cách thuận tiện.

Xem thêm: xem giá mai vàng.


Thế nên trong khoảng xưa đến nay mọi người đều cố gắng chọn lựa cây mai thật đẹp, sở hữu khả năng nở đúng ngày có ý muốn cầu mong may mắn tới nhà. Và để chọn 1 cây mai tốt, các người chơi mai giỏi thường dựa vào tiêu chí “nhất đế, nhì thân, tam cành, tứ nụ”."Đế" ở đây là phần gốc mai và bộ rễ của cây mai. 1 cây mai mang thấp hay không thì phần quan yếu nhất đó chính là gốc và rễ của cây. Gốc cây phải chắc, bộ rễ khỏe thì mới giúp thân đứng vững, cây sống thấp được. người mua với thể tham khảo thêm về những kinh nghiệm lựa chọn chậu mai đẹp và phù hợp.


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page